top of page

Service

IV Whitening

วิตามินผิว คืออะไร?

วิตามินเป็นสารอินทรีย์ที่เรามีอยู่แล้วภายในร่างกาย มีความจำเป็นต่อการทำงานของร่างกายต่างๆ นับตั้งแต่ช่วยในกระบวนการหายใจระดับเซลล์ กระบวนการผลิตพลังงานสำหรับการดำรงชีวิต เป็นตัวกลางในกลไกของทุกๆระบบของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นดวงตา การมองเห็น หลอดเลือดหัวใจ กระดูก ระบบประสาท และอีกมากมายหลายระบบ วิตามินจึงเป็นวัฎรจักรที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง การที่ร่างกายได้รับปริมาณไม่เพียงพอ จะนำไปสู่ความเสื่อสภาพต่างๆตามมา

ส่วนการให้วิตามินผิว คือ การผสมวิตามินและแร่ธาตุต่างๆที่มีประโยชน์ต่อผิวหลากหลายชนิด เข้ากับน้ำเกลือในปริมาณที่เหมาะสม และให้ทางเส้นเลือดเข้าสู่ร่างกายโดยตรง ซึ่งร่างกายจะสามารถนำไปใช้ได้เลย 100% ต่างจากการทานวิตามิน ที่ต้องผ่านระบบการย่อยและดูดซึม ตัวอย่างเช่นทานวิตามินซี 1,000mg ผ่านการย่อยและดูดซึมอาจได้เพียง 50% และข้อแตกต่างอีกจุดคือ การให้วิตามินผิวทางเส้นเลือดจะสามารถให้โดสได้ในปริมาณที่สูงกว่าการทานอย่างมาก ส่งผลให้เกิดผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนกว่า

timeline_20210107_152553.jpg

ทำไมต้องให้วิตามินผิวขาวใสที่

Aki Clinic

สูตรวิตามินผิวแต่ละที่จะแตกต่างกันและผู้รับบริการเองมักจะไม่ทราบรายละเอียดของสูตรนั้นๆ เมื่อมารับบริการก็จะมาแบบเสร็จเรียบร้อยในขวดน้ำเกลือ ดังนั้นสิ่งสำคัญคือการดูผลลัพธ์และความน่าเชื่อถือ ทางอาคิคลินิกใช้วิตามินนำเข้าจากต่างประเทศทั้งยุโรปและเกาหลี เป็นสารสกัดธรรมชาติ 100% ไม่มีสารเร่งขาวที่อันตรายต่อตับ วิตามินสดและผสมใหม่ก่อนทำทุกครั้ง ปลอดภัยทำได้ทุกเพศทุกวัยไม่มีผลข้างเคียง และนอกจากผิวใสนุ่มลื่นขึ้นแล้ว ยังช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงขึ้นอีกด้วย ทางคลินิกมีวิตามินผิวใสด้วยกัน 2 สูตรค่ะ

Aura white

ประกอบไปด้วยวิตามินซี และสารตั้งต้นกลูต้าไธโอน ช่วยกระตุ้นเอนไซม์ในการสร้างคอลลาเจนและเพิ่มปริมาณกลูต้าไธโอนในร่างกาย ทำให้ขาวผ่องมีออร่า ผิวทนแดดหรือฟื้นสภาพผิวหลังโดนแดดได้อย่างดี ใช้เวลาทำประมาณ 15 นาที ทำต่อเนื่องได้ทุกสัปดาห์

Snow White

ด้วยสูตรวิตามินเฉพาะของทางคุณหมอ ตัวยาเข้มข้นทำให้เห็นผลไว  ผิวนุ่มลื่นขาวผ่องอย่างเป็นธรรมชาติตั้งแต่ครั้งแรก อีกทั้งยังช่วยป้องกันเนื้อเยื่อไม่ให้ถูกทำลายจากอนุมูลอิสระที่สะสมอยู่ภายในร่างกาย ใช้เวลาทำประมาณ 40-50นาที ทำต่อเนื่องได้ทุกสัปดาห์

bottom of page