top of page

Service

Lipofreeze คือ เทคโนโลยี cryolipolysis เป็นการกำจัดเซลล์ไขมันถาวร โดยไม่ต้องใช้เข็ม ไม่มีบาดแผล ไม่ต้องพักฟื้น สามารถทำได้ทุกส่วนของร่างกายเพื่อปรับสัดส่วนให้ได้รูปร่างที่เราต้องการ

Lipofreeze

ความเย็นสามารถสลายไขมันในร่างกายได้อย่างไร

การใช้ความเย็นระดับจุดเยือกแข็ง -4 องศาเซลเซียสเป็นต้นไป ส่งผลทำให้เซลล์ไขมันเหนี่ยวนำตัวเองเข้าสู่กระบวนการตายที่เรียกว่า Apoptosis เป็นกระบวนการตายของเซลล์ไขมันแบบถาวร โดยขจัดทิ้งผ่านทางระบบน้ำเหลือของร่างกาย โดยลดเซลล์ไขมันได้ประมาณ 20% ต่อการทำเพียง 1 ครั้ง

Lipo01.jpg
Lipo02.jpg

กระบวนการ Apoptosis ที่เกิดขึ้นจะไม่ได้เกิดในทันที ร่างกายจะใช้ระยะเวลาประมาณ  2 สัปดาห์เป็นต้นไป ค่อยๆเหนี่ยวนำเซลล์ให้เข้าสู่กระบวนการตายแบบถาวร โดยจะเห็นผลไปเรื่อยๆและกระบวนการนี้จะมีระยะเวลายาวนานไปถึง 4 เดือน ดังนั้นผลลัพธ์จะสามารถสัมผัสได้ที่ประมาณ 1 เดือนขึ้นไปค่ะ

Doctor Ja Aki clinic cryolipolysis lectu

วิธีการทำ

เครื่องจะใช้แรงดูดชั้นไขมันมาไว้ในหัวของเครื่องแล้วปล่อยความเย็นที่อุณหภูมิติดลบนาน 35 นาที โดยความเย็นที่เกิดขึ้นไม่ทำอันตรายต่อผิวหนัง หัวเครื่องมือสุญญากาศที่ช่วยควบคุมพื้นที่ที่ต้องการสลายไขมันแบบเฉพาะเจาะจง ถูกออกแบบให้กินพื้นที่กว้างขึ้นในเวลาที่สั้นลง แต่ประสิทธิภาพมากขึ้น

ระหว่างทำจะไม่มีอาการเจ็บ ไม่มีบาดแผลเหมือนการดูดไขมัน ผลข้างเคียงต่ำ สามารถเล่นโทรศัพท์มือถือหรือทำกิจกรรมอื่นๆระหว่างทำได้ หลังทำดูแลตัวเองง่าย สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

Lipo03.jpg
87593.jpg

ใครบ้างที่เหมาะสลายไขมันด้วยโปรแกรม Lipofreeze 

  • คนที่มีไขมันบริเวณหน้าท้องหนา มีเอวหนา หรือต้องการลดไขมันบริเวณท้องน้อยซึ่งเป็นตำแหน่งที่ลดยาก

  • คนที่ท้องแขนย้วย ต้นแขนใหญ่

  • คนที่ต้นขาใหญ่ หรือขาในเบียดกัน

  • คนที่มีปีกสะโพกใหญ่

  • คนที่มีสัดส่วนที่ออกกำลังกายหรือคุมอาหารเท่าไร ก็ไม่สามารถลดสัดส่วนบริเวณนั้นๆได้

Lipo04.jpg

ทำไมจึงเลือกสลายไขมันด้วยความเย็นที่ Aki clinic

Aki clinic เลือกใช้เครื่อง cryolipolysis ประสิทธิภาพสูง ในท้องตลาดพบเห็นเครื่องจากประเทศจีนค่อนข้างมาก และพบผลข้างเคียงจากภาวะความเย็นกัดผิวจนเป็นผิวเนื้อตายอยู่เป็นประจำ เนื่องจากเครื่องคุณภาพต่ำ จะทำให้ความสามารถในการควบคุมอุณหภูมิความเย็นที่ปล่อยออกมาไม่เสถียร โดยเฉพาะเครื่องที่ยิ่งมีหลายๆหัวดูด ยิ่งควบคุมอุณหภูมิยากขึ้น ตัวอย่างเครื่องที่ทางคลินิกเลือกใช้ จะเป็นโมเดลที่มีเพียง 2 หัวดูดเท่านั้น และมีตัวควบคุมอุณหภูมิแยกกันของใครของมัน จึงมีความปลอดภัยสูง คุณภาพสูงและผลลัพธ์ชัดเจน

นอกจากนี้แพทย์ของเรายังมีความเชี่ยวชาญสูง ได้รับเชิญไปบรรยายการกำจัดไขมันด้วยเครื่อง cryolipolysis ให้กับแพทย์และบุคคลากรทางการแพทย์ ซึ่งจัดโดยบริษัทอึนซุงประเทศเกาหลี กระบวนการทำจึงอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ พร้อมทั้งมีการเปรียบเทียบผลลัพธ์ก่อนและหลังทำทุกเคส

bottom of page