top of page

Service

Neck Reborn

“เพราะคอที่เหี่ยวย่น บ่งบอกอายุที่แท้จริงของคุณได้” มีหลายคนเลยที่ดูแลผิวหน้าเป็นอย่างดี แต่ไม่ได้ใส่ใจผิวที่คอ ทำให้หน้าตึงแต่คอเหี่ยว ผิวคอเลยแซงอายุจริงไปไกล ลองย้อนกลับมาดูผิวคอของเรากันค่ะ ว่าได้เวลาฟื้นฟูแล้วหรือยัง

aki clinic neck reborn 04.jpeg

พอเราพูดถึงปัญหาผิวที่คอ หลายคนคงนึกถึงวัยที่เริ่มมีอายุถึงจะเริ่มมีปัญหา ซึ่งไม่จริงค่ะ หลายคนผิวคอมีปัญหามาตั้งแต่วัยรุ่น ซึ่งปัญหาที่พบมักเป็นปัญหาเส้นแนวนอนที่เป็นเส้นลึกที่ลำคอ แต่เนื้อผิวจะยังดีอยู่ ส่วนคนที่เริ่มมีอายุ จะมีปัญหาทั้งเส้นแนวนอนที่คอ และลักษณะเนื้อผิวที่คอเริ่มมีริ้วเล็กๆ หรือรอยย่น ผิวคอไม่กระชับ หรือคนที่เคยอ้วนเมื่อผอมลงจะมีปัญหาคอเป็นเส้นและหย่อนคล้อยได้

ปัญหาผิวที่คอมีลักษณะใดบ้าง

Neck reborn เป็นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ โดยเปลี่ยนแปลงที่โครงสร้างผิวเลย ตัวยาจะเป็นแบรนด์จากฝรั่งเศส มี Hya 15mg + วิตามินอีก 52 ชนิด โดย Hyarulonic acid นั้นเป็นส่วนประกอบของโครงสร้างผิวของเราอยู่แล้ว จึงเข้ามาเติมเนื้อผิวและโครงสร้างผิวที่ไม่แน่น หย่อนคล้อย ให้กระชับมากขึ้น พร้อมวิตามินชนิดต่างๆที่เข้ามาเพิ่มความชุ่มชื้น ลดรอยเหี่ยวย่น ปรับสมดุลผิวลำคอให้นุ่มกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

โปรแกรม Neck Reborn เป็นอย่างไร?

aki clinic neck reborn 00.jpeg

เวลาทำจะฉีดตัวยาที่ชั้นผิวหนังตื้นๆ โดยยามี 3 cc. สามารถกระจายยาได้ทั่วทั้งผิวคอ และสามารถเน้นบริเวณที่เป็นปัญหาพิเศษให้ได้ด้วย ผลลัพธ์เลยเปลี่ยนแปลงได้ทั้งหมดทั่วคอตั้งแต่ครั้งแรก โดยก่อนทำสามารถทายาชาหรือประคบเย็นได้ ตัวยาไม่แสบ จึงไม่เจ็บขณะทำ

ผลลัพธ์จากการทำ Neck Reborn

  • ผิวคอมีความตึงกระชับขึ้น ริ้วรอยเล็กๆจางลง

  • ผิวคอชุ่มชื้นนุ่มลื่นกระจ่างใส

  • เส้นแนวนอนที่คอจางลงอย่างเห็นได้ชัด

  • ผลลัพธ์เปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

  • ระยะเวลาคงอยู่ชัดเจนประมาณ 6 เดือน แต่เมื่อครบ 6 เดือนแล้วปัญหาที่เคยเป็นก็จะยังไม่กลับมาเท่าเดิม

  • สามารถทำต่อเนื่องได้ทุก 2 สัปดาห์เพื่อให้เกิดการฟื้นฟูและเปลี่ยนแปลงมากขึ้นไปเรื่อยๆจนกว่าจะพอใจในผลลัพธ์

aki clinic neck reborn 02.jpeg
aki clinic neck reborn 03.jpeg

ถาม-ตอบ เกี่ยวกับโปรแกรม Neck Reborn

ต่างจาก HIFUคอ อย่างไร?

Neck reborn ผลลัพธ์ชัดกว่ามากค่ะ เพราะเป็นการเติมโครงสร้างผิวเติมเต็มเนื้อผิวเลย แก้ปัญหาที่ต้นเหตุ และแก้ปัญหาได้ทุกแบบของผิวลำคอ ทั้งริ้วเล็กๆ เส้นแนวนอนที่คอ และความละเอียดของผิว ต่างจาก Hifu จะช่วยยกกระชับผิวเป็นหลักที่ชั้นลึก เช่น เวลาทำ Hifu แก้มที่ห้อยคล้อยตกลงมา ผลลัพธ์ทำให้รูปหน้าเปลี่ยนได้ แต่ผิวชั้นตื้นๆที่มีปัญหาเป็นริ้วรอยเป็นเส้นจะไม่เปลี่ยนแปลงเท่าไร ซึ่งปัญหาผิวที่คอจะเป็นปัญหาผิวชั้นตื้นๆเป็นหลักค่ะ

ต่างกับ โบทอกซ์คอ อย่างไร?

ผลลัพธ์ของ neck reborn จะชัดเจนกว่าการทำ botox เพราะเป็นการแก้ที่โครงสร้างเนื้อผิวที่ต้นเหตุ เติมเนื้อผิวในฟูขึ้นเนียนนุ่มขึ้น เส้นแนวนอนร่องลึกที่คอและริ้วรอยเล็กๆจางลงไปได้เลยค่ะ ต่างจากโบทอกซ์ ปกติโบทอกซ์ออกฤทธิ์ที่กล้ามเนื้อ จะเห็นว่าเส้นแนวนอนที่คอตอนอยู่นิ่งๆก็เป็น ดังนั้นปัญหาเส้นแนวนอนหรือริ้วรอยที่ผิวคอไม่ได้เกิดจากกล้ามเนื้อเหมือนอย่างตีนกาหรือเส้นรอยขมวดคิ้วที่ชัดขึ้นเวลาเราใช้กล้ามเนื้อแสดงสีหน้า ดังนั้นโบทอกซ์จึงไม่ตอบโจทย์ที่ต้นเหตุค่ะเพราะกล้ามเนื้อไม่ใช่สาเหตุปัญหาของผิวที่ลำคอ

ต่างจากการ ผ่าตัดดึงคออย่างไร?

การผ่าตัดหรือศัลยกรรมดึงคอ จะเหมือนการดึงผ้าหรือกระดาษให้ตึงขึ้น ดังนั้นผิวที่ลำคอจะมีลักษณะตึงขึ้น เหมาะกับปัญหาผิวลำคอที่เป็นมาก อายุเยอะๆ แต่แม้ว่าจะศัลยกรรมดึงผิวคอให้ตึง จะยังไม่ได้รับการแก้ไขที่อายุของเนื้อผิวหรือโครงสร้างผิวอยู่ดีเหมือนอย่างการฉีด Neck Reborn ดังนั้นแม้ว่าจะไปศัลยกรรมดึงคอมาแล้ว ก็ยังคงแนะนำมาฉีด Neck Reborn เพื่อย้อนอายุโครงสร้างผิวอยู่ดี

ข้อแตกต่างอีกอย่างคือการพักฟื้น ศัลยกรรมมาคู่กับการฟกช้ำ มีบาดแผล และต้องใช้ระยะเวลาพักฟื้นและดูแลแผลหลังผ่าตัด แตกต่างจาก Neck Reborn หลังทำสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่มีบาดแผล ไม่มีรอยเขียว ไม่ต้องพักฟื้นค่ะ

aki clinic neck reborn 01.jpeg
bottom of page