top of page
4
3
3
13
3

'ไขมันดื้อ' 3 จุด ที่ลดยาก!!!

ไม่ว่าใครก็อยากมีหุ่นที่เป๊ะปังกันทั้งนั้น เพราะรูปร่างที่กระชับ และไร้ไขมันส่วนเกิน ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับเราได้ แต่ปัญหาของหลายคนก็คือ บางส่วนของร่างกายก็ลดได้ยากเย็นเหลือเกิน เช่น ต้นแขน ต้นขา และหน้าท้องล่าง แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่า ต้นแขนล่ำ ต้นขาใหญ่  หน้าท้องย้อย เกิดมาจากอะไร และเรามีไขมันส่วนเกินหรือเปล่า วันนี้ AKI CLINIC มีวิธีสำรวจและสังเกตมาฝากกัน

S__23928837.jpg

ต้นแขน… ถ้าใช้มือจับบริเวณท้องแขนแล้วรู้สึกเนื้อเหลวนุ่มนิ่ม นั่นเกิดจากการสะสมของไขมันที่มากเกินไป ทำให้ต้นแขนหย่อน ไม่กระชับ

ต้นขา… ถ้านั่งเหยียดขาและใช้มือบีบบริเวณต้นขาและดึงยืดออก ถ้ายืดออกได้มากแสดงว่าต้นขาของคุณมีการสะสมไขมัน เกิดจากการบริโภคมากเกินไป ร่างกายเผาผลาญไม่หมด เกิดเป็นเซลลูไลท์ ทำให้ต้นขามีผิวที่ขรุขระ หรือที่เรียกกันว่า ผิวเปลือกส้มนั่นเอง

หน้าท้องล่าง… การมีหน้าท้องด้านล่าง คือ มีไขมันสะสมเยอะ เกิดจากหลายสาเหตุ ทำให้พุงยื่น พุงย้อย ซึ่งเป็นส่วนที่เอาออกยากที่สุด เพราะคือส่วนที่ไขมันสะสมได้ง่ายที่สุดและใช้ให้หมดยากที่สุด

“Lipo Freeze”

ปรับกระชับทุกสัดส่วน

แต่วันนี้!!! เราสามารถ ‘ฆ่าไขมันดื้อ’ ทั้ง 3 จุดนี้ได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นและไม่มีบาดแผล ด้วยเทคโนโลยี  “Lipo Freeze” 

การสลายไขมันเฉพาะจุดด้วยความเย็น หลักการทำงานก็คือ ใช้หัวดูดผิวเพื่อดึงชั้นไขมันเข้ามาไว้ในหัวของเครื่อง ซึ่งในหัวดูดจะปล่อยความเย็นสูงถึง -10°C นาน 45 นาที หลังจากที่เซลล์ไขมันถูกแช่แข็งครบเวลา เซลล์ไขมันจะค่อยๆตาย และถูกร่างกายกำจัดออกไปเองตามธรรมชาติ ทำให้เซลล์ไขมันที่ถูกฆ่าไม่กลับมาอีกอย่างถาวร ซึ่งเหมาะสำหรับลดไขมันบริเวณที่ดื้อและไม่สามารถลดได้ด้วยวิธีอื่น ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมอาหารหรือออกกำลังกาย

“การปรับสัดส่วนให้ได้รูปร่างที่ต้องการ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป”

การมีต้นแขนที่เรียวเล็ก ต้นขาที่กระชับ หน้าท้องที่แบนราบ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

เพียงเข้ามาสอบถามและปรึกษาที่ AKI CLINIC ไม่ว่าปัญหาของคุณจะหนักแค่ไหน เราก็เอาอยู่!!!

สอบถามเพิ่มเติม . . . . . 

Add line : https://lin.ee/B8l5Z1N หรือ @akiclinic
IG : Aki_clinic
☎ สาขาเอแบคบางนา 063 232 8965
☎️สาขาเหม่งจ๋าย 090 958 0137

bottom of page