top of page
4
3
3
13
3

HIFU ต้องทำบ่อยแค่ไหน ?

อยากทำ HIFU แต่มีคำถามติดอยู่ในหัวมากมาย วันนี้ AKI CLINIC มีทุกคำตอบที่คุณกำลังสงสัยมาฝาก

HIFU ต้องทำบ่อยแค่ไหน.jpg

"ไม่มีแผล ไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่ต้องพักฟื้น"

HIFU ช่วยอะไร ?

เมื่ออายุเรามากขึ้นกลไกการหย่อนคล้อยของใบหน้าก็จะมากขึ้น ซึ่งเกิดจากการยืดออกของอีลาสตินและคอลลาเจน  โดย HIFU นั้นถูกออกแบบมาให้สามารถกระตุ้นคอลลาเจน ได้ในทุกชั้นของผิว  ช่วยกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อขึ้นมาใหม่ โดยเนื้อเยื่อที่สร้างใหม่นี้จะแน่นและกระชับกว่าเดิม ทำให้ผิวยกกระชับขึ้น รูขุมขนดีขึ้น ผิวเนียนนุ่มขึ้น และอีกจุดที่ HIFU ช่วยได้คือการกระชับไขมัน เหนียง เพื่อช่วยในเรื่องหนังตาตก  คิ้วตก ทำให้ผิวที่หย่อนคล้อยกลับมายกกระชับและเต่งตึงอีกครั้ง ผิวจึงดูอ่อนเยาว์ อีกทั้ง HIFU ยังช่วยให้หน้าได้รูป กรอบหน้าชัดขึ้นด้วย

HIFU อันตรายหรือเปล่า ?

หลักการทำงานของ HIFU คือการใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ที่พัฒนามาจากการอัลตร้าซาวด์ดูครรภ์ทางการแพทย์ หรือเเม้กระทั่งรักษาเนื้อร้ายในร่างกายอย่างมะเร็ง ซึ่งมีความปลอดภัยสูงและไม่ทำร้ายผิวหนังบริเวณชั้นนอก และคลื่นนี้ไม่เป็นอันตรายต่อสายตา จึงสามารถเน้นบริเวณใต้ตาและรอบดวงตาให้ยกกระชับได้โดยตรงอีกด้วย

HIFU อยู่ได้นานเท่าไหร่ และต้องทำบ่อยแค่ไหน ?

คุณหมอแนะนำให้มาทำ HIFU ทุกๆ 3 เดือน ประมาน 3-5 ครั้ง จะทำให้อยู่ได้นาน 2-3 ปีเลยค่ะ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับช่วงอายุด้วยนะคะ อายุ 20-30 ปี แนะนำให้ทำทุกๆ 1 ปี อายุ 31-40 ปี แนะนำทำทุกๆ 6 เดือนและ อายุ 40 ปีขึ้นไป แนะนำทำทุกๆ 3 เดือนค่ะ เพื่อผลลัพธ์ที่เห็นผลชัดเจนที่สุด แต่การทำเพียง 1 ครั้ง  ผิวก็ฟื้นสภาพได้อย่างชัดเจน

HIFU หลังทำ ยกกระชับทันที!!!

HIFU เป็นการยกกระชับผิวหน้าที่เห็นผลชัดเจน จึงเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ สำหรับสาวๆที่สนใจอยากทำ HIFU ควรดูแลสุขภาพร่างกาย นอนพักผ่อนให้เพียงพอ งดสูบบุหรี่หรือดื่มแอลกอฮอล์ รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เนื่องจากจะช่วยเสริมต่อการสร้างคอลลาเจนให้กับเซลล์ใหม่ให้เป็นไปได้ด้วยดี และควรเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน  อย่างที่ AKI CLINIC เรามีคุณหมอที่มีประสบการณ์โดยเฉพาะ เพื่อผลลัพธ์ที่ดี สามารถเข้ามาสอบถามและปรึกษาได้ที่ AKI CLINIC

สอบถามเพิ่มเติม . . . . . 

Add line : https://lin.ee/B8l5Z1N หรือ @akiclinic
IG : Aki_clinic
☎ สาขาเอแบคบางนา 063 232 8965
☎️สาขาเหม่งจ๋าย 090 958 0137

bottom of page