top of page

ป้ายยา BOTOX

ทริคดูแลผิวหน้า ให้สวยทะลุ Mask

ในยุค New Normal ที่เราต้องใส่หน้ากากอนามัยแบบนี้ ไม่ได้หมายความว่าเราไม่ต้องดูแลใบหน้า เพราะยังไงก็ใส่หน้ากากปกปิดอยู่ดี คิดแบบนี้ไม่ได้นะคะ เพราะอย่าลืมว่าผิวหน้าครึ่งบนของเรา ยังต้องเผชิญกับแสงแดดและมลภาวะอยู่ทุกวัน ปัญหาที่ตามมาถ้าเราไม่ดูแลก็คือ รังสี UVA UVB จะทำให้ผิวเราเกิดริ้วรอย ร่องลึก ผิวเหี่ยวย่น และแก่ก่อนวัยได้

โบทอกซ์ ปลดล็อค! ปัญหาผิวและริ้วรอย

           ซึ่งทริคการดูแลผิวหน้าในส่วนบนนี้ อาคิ คลินิก แนะนำให้ฉีดโบทอกซ์ ซึ่งเป็นวิธีที่ได้รับความนิยม เนื่องจากเห็นผลรวดเร็วและชัดเจน เมื่อฉีดโบทอกซ์เข้าไปในบริเวณกล้ามเนื้อมัดต่างๆของใบหน้า กล้ามเนื้อจะคลายตัวลง ทำให้หน้าได้รูปและมีผิวเรียบเนียน และช่วยลดการทำงานของกล้ามเนื้อ เช่น ลดริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์ต่างๆ  รอยย่นหน้าผาก รอยตีนกา  รอยขมวดคิ้ว ริ้วรอยรอบดวงตา ดูจางลง  ทำให้ดูอ่อนเยาว์มากขึ้น

Aki Clinic ใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์

เพื่อผลลัพธ์ที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติในแบบคุณ

             แต่ปัญหาที่พบบ่อยๆ คือฉีดโบทอกซ์แล้วหน้าแข็ง แสดงสีหน้าไม่ธรรมชาติ หนังตาตก ยิ้มแปลก สิ่งเหล่านี้เกิดจากความไม่ชำนาญของแพทย์ผู้ฉีด สำหรับสาวๆที่ต้องการให้ใบหน้ากระชับเต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ แต่ก็ยังกังวลใจเรื่องการฉีดโบทอกซ์ เข้ามาปรึกษาคุณหมอจ๋าได้นะคะ เพราะคุณหมอเข้าใจลักษณะเฉพาะตัวของกล้ามเนื้อแต่ละบุคคลเป็นอย่างดี จึงฉีดออกมาสวยเป็นธรรมชาติจนได้รับความนิยมมาก ที่สำคัญมือเบามากค่ะ การันตีด้วยรางวัลยอดการสั่งซื้อโบทอกซ์จากบริษัท จึงทำให้มั่นใจได้ว่าที่ อาคิ คลินิก ใช้ของแท้และมากด้วยประสบการณ์


            การฉีดโบทอกซ์ไม่มีสูตรตายตัว แม้มีความเหมือนแต่ก็มีที่แตกต่างในแต่ละบุคคล คุณหมอจ๋าจะสอบถามความกังวลก่อนหลัง จากนั้นจะวิเคราะห์ปัญหาอย่างละเอียด นอกจากนี้ยังมองเห็นปัญหาในบางจุดที่เราอาจจะละเลยไป ซึ่งการวิเคราะห์แก้ไขปัญหาบนใบหน้า คุณหมอใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์เพื่อผลลัพธ์ที่ได้สวยอย่างเป็นธรรมชาติในแบบเฉพาะตัวตนของคุณ รับรองว่าสวยทะลุแมสแน่นอน คอนเฟิร์มค่ะ!

ป้ายยา Botox.jpg

สอบถามเพิ่มเติม . . . . . 

Add line : https://lin.ee/B8l5Z1N หรือ @akiclinic
IG : Aki_clinic
☎ สาขาเอแบคบางนา 063 232 8965
☎️สาขาเหม่งจ๋าย 090 958 0137

Relate

Lastest

ฟื้นฟูความอ่อนเยาว์…ให้ผิววัย 30+
เคล็ดลับดูแลผิวหน้าหนาวให้เหมาะกับวัย
ย้อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ
bottom of page