top of page

เสกผิว ให้สวยใสได้ดั่งใจ

เสกผิวให้สวยใส.jpg

     เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝันถึงการมีผิวเนียน สวย ขาวอมชมพู เวลาไม่มีเมคอัพ. หน้าสดเดินออกจากบ้าน..ก็มั่นหน้าได้อย่างสตรอง..จริงๆแล้วก็ไม่ใช่เรื่องยากเลยค่ะ

     หน้าใสไร้สิวด้วย “Acne Program” อาคิ คลินิกเน้นการแก้ไขที่ต้นเหตุ ควบคู่กับหลักการเวชศาสตร์ฟื้นฟู  เพื่อเปลี่ยนโครงสร้างผิวที่เป็นสิวง่ายให้กลายเป็นผิวที่แข็งแรงขึ้น ด้วยวิธีการรักษามีหลากหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับปัญหาผิวเฉพาะบุคคล เช่น

การกดสิว เป็นการนำหัวสิวที่เป็นก้อนไขมันใต้ผิวออก โดยใช้ไม้กดสิวอย่างดีแบรนด์ vita boster ทำให้ความระบมจากการกดสิวต่ำ เจ็บน้อย และหัวสิวออกง่าย

การผลักเซลล์ผิว เป็นการใช้ตัวยาที่มีฤทธิ์ในการลดการเกิดสิวในอนาคต และลดรอยดำจากสิว จัดการเซลล์ที่เสื่อมสภาพ โดยใช้ตัวยาพิเศษจากแบรนด์ประเทศอังกฤษ MD centical ซึ่งเป็นแบรนด์ผลัดเซลล์ผิวโดยเฉพาะ

การมาร์กหน้า  ที่อาคิ คลินิก จะมีหลายสูตร ในส่วนของการรักษาสิวจะเป็นมาร์ก Tea tree oil จากฝรั่งเศส เพื่อลดการอักเสบของผิว ลดผดผื่น รอยแดง ปลอบประโลมผิวให้นุ่มชุ่มชื้นขึ้น

ฉายแสงฆ่าเชื้อ หรือ light therapy เป็นการใช้ LED ความเข้มแสงสูง ทำให้เกิดการฆ่าเชื้อที่เป็นสาเหตุของสิว และปรับสมดุลการกระตุ้นการไหลเวียนเลือดได้

     เมื่อสิวดีขึ้นแล้ว ก็บำรุงผิวหน้าต่อด้วย “Made Collagen” การฉีดบำรุงผิวหน้าด้วยตัวยาที่มีการกระตุ้นคอลลาเจนและวิตามินที่มีความสำคัญต่อผิว ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย ฝ้า กระ จุดด่างดำและริ้วรอย ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่นของชั้นผิว ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลืองบริเวณใบหน้า และช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวของเราขาวกระจ่างใสได้

ตบท้ายด้วย การคืนความนุ่มเด้งให้กับผิวภายในครั้งเดียวด้วยโปรแกรม “Baby  Skin ”

การฉีด Baby Skin ด้วยตัวยาเข้มข้น ปล่อยความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมด้วยวิตามินและแร่ธาตุอีก 50 กว่าชนิด  ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของผิวอย่างเห็นได้ชัด คืนความสดชื่นเปล่งปลั่ง ให้ผิวดูเด็กอีกครั้ง สวยจบครบในที่เดียว อาคิ คลินิก ช่วยสร้างความมั่นใจมากขึ้น ไม่ต้องแต่งหน้าปกปิดหนาเท่าเดิมเปลือยผิวออกไปข้างนอกได้อย่างสบาย เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย เพราะผู้ชายจะสวยกว่านะคะ

สอบถามเพิ่มเติม . . . . . 

Add line : https://lin.ee/B8l5Z1N หรือ @akiclinic
IG : Aki_clinic
☎ สาขาเอแบคบางนา 063 232 8965
☎️สาขาเหม่งจ๋าย 090 958 0137

Relate

Lastest

ฟื้นฟูความอ่อนเยาว์…ให้ผิววัย 30+
เคล็ดลับดูแลผิวหน้าหนาวให้เหมาะกับวัย
ย้อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ
bottom of page