top of page

หล่อกระชากใจ หน้าใสแบบแมนๆ

หล่อกระชากใจ.jpg

        หล่อหรือไม่ อาจจะไม่ใช่เรื่องสำคัญ แต่ถ้าหน้าใส ไร้สิว ผิวดี แถมไม่ต้องดูแลทาครีมอะไรให้มาก เป็นการสร้างเสน่ห์ง่ายๆที่หลายคนอาจไม่รู้

      ซึ่งการดูแลผิวผู้ชายจะมีความซับซ้อน และแตกต่างจากผิวของผู้หญิง ทั้งโครงสร้างผิว ฮอร์โมน รวมไปถึงกิจกรรมหรือพฤติกรรมที่หนุ่มๆ อาจจะทำร้ายผิวไปแบบไม่รู้ตัว วันนี้ อาคิ คลินิก มีเทคนิคการเสริมหล่อแบบรวดเร็ว มาฝากกันค่ะ 

มาร์กหน้า สร้างความชุ่มชื้น

        Tea tree oil mask มาร์กลดสิว ลดความมันและป้องกันการเกิดสิวใหม่ จากคุณสมบัติอันโดดเด่นของ tea tree oil ในเรื่องลดการอักเสบของผิว ลดการสะสมของแบคทีเรีย จึงจัดการปัญหาผื่นแดง หรือสิวต่างๆได้อย่างรวดเร็ว

Drip Vitamin

กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

นวดหน้า กระตุ้นการไหลเวียนระบบเลือด

       Facial treatment คือ การปรนนิบัติผิวตั้งแต่ต้น จากการทำความสะอาดผิว ได้อย่างล้ำลึก ตามด้วย การผลักวิตามินเข้าสู่ผิวระดับลึก ด้วยเครื่อง Electro No needle ตามด้วยการล็อกวิตามินไว้ในชั้นผิว ด้วยพลังงานความเย็นจาก Ctyo จบด้วยการนวดมือ  กดกระตุ้นการไหลเวียนระบบเลือดและน้ำเหลือง  ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มลื่น ฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ได้อย่างยาวนาน

      Aura white การเติมวิตามินเข้าสู่กระแสเลือดโดยตรง ประกอบด้วยวิตามินซี และสารตั้งต้นกลูต้าไธโอน เข้าไปฟื้นฟูผิว ช่วยกระตุ้นเอนไซม์ในการสร้างคอลลาเจนและเพิ่มปริมาณกลูต้าไธโอนในร่างกาย ทำให้ผิวขาวใสมีออร่า ผิวทนแดดได้มากขึ้น หรือฟื้นสภาพผิวหลังโดนแดดได้อย่างดี

Botox ลดริ้วรอยอย่างเป็นธรรมชาติ

      ลดริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์ต่างๆ  รอยย่นหน้าผาก  รอยตีนการอยขมวดคิ้วริ้วรอยรอบดวงตาให้ดูจางลงเพื่อให้ดูอ่อนกว่าวัย

ไม่ว่าจะเสริมหล่อด้วยเทคนิคไหน  คุณหมอจ๋าเข้าใจถึงการปรับลุคของหนุ่มๆให้ดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ จนคนข้างๆอาจจะไม่ทันรู้ตัวว่าหล่อขึ้นเพราะอะไร  เพียงเท่านี้ก็ดูดีมีเสน่ห์ หล่อใสแบบแมนๆแล้วค่ะ

สอบถามเพิ่มเติม . . . . . 

Add line : https://lin.ee/B8l5Z1N หรือ @akiclinic
IG : Aki_clinic
☎ สาขาเอแบคบางนา 063 232 8965
☎️สาขาเหม่งจ๋าย 090 958 0137

Relate

Lastest

ฟื้นฟูความอ่อนเยาว์…ให้ผิววัย 30+
เคล็ดลับดูแลผิวหน้าหนาวให้เหมาะกับวัย
ย้อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ
bottom of page