top of page

ทางลัด…ผิวสวย ขาวกระจ่างใส

ว๊าแย่จัง! หน้าไม่ขาวปังปุริเย่ ทำไงดี?

ปัญหาหน้าโทรม ผิวหมองคล้ำ ไม่ขาวกระจ่างใส ก็ทำให้เราสูญเสียความมั่นใจอยู่เหมือนกัน เพราะมองทีไรก็ดูไม่สดใส เดินไปไหนก็ไม่มีออร่าให้น่าดึงดูด ดังนั้นการดูแลผิวหน้าอย่างเหมาะสมสม่ำเสมอจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย ถ้าลองมาจนสารพัดวิธีด้วยตนเองแล้วรู้สึกว่ามันเหนื่อย สบายใจได้ค่ะ เพราะวันนี้อาคิ คลินิก มีนวัตกรรมที่ทันสมัยช่วยแก้ไขปัญหาหน้าหมองคล้ำ ให้กลับมาขาวใสได้อีกครั้งค่ะ

ทางลัดผิวสวย.jpg

ผิวหน้าออร่าจับ…กับ 2 ทางลัด “ผิวสวยขาวใส”

1. การใช้เลเซอร์ให้ผิวขาวกระจ่างใส

● IPL Laser  นวัตกรรมการรักษาด้วย Intense pulse light แสงที่มีช่วงความยาวคลื่นกว้าง จึงสามารถรักษาปัญหาผิวหน้าได้ครอบคลุมหลายอย่างในครั้งเดียว ช่วยรักษาสิว รอยดำ รอยแดง ความหมองคล้ำ และเพิ่มความขาวกระจ่างใสให้ใบหน้าทันทีหลังทำ จึงตอบโจทย์การดูแลผิวหน้าของวัยรุ่นยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี

● Pico Laser เป็นอีกก้าวของนวัตกรรมเลเซอร์ โดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา ในการรักษา ฝ้า กระ ริ้วรอย จุดด่างดำ หลุมสิว เผยผิวเรียบเนียน กระจ่างใส โดยไม่ทำให้ร้อน หรือเจ็บ ไม่เสี่ยงต่อผิวเบิร์นไหม้ ประสิทธิภาพสูง เห็นผลไว เหมาะกับการแก้ปัญหาผิวของคนเอเชีย ด้วยการส่งพลังงานแสงที่มีความถี่สูงมากของ Pico Laser จนทำให้เกิดแรงดันมหาศาล ไม่เพียงแต่ทำให้เม็ดสีแตกกระจายผิวขาวใสแล้ว แต่ยังสามารถช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวหน้าเปล่งปลั่งเต่งตึงได้อีกด้วย 

 

2. การฉีดบำรุงผิว

● MESO ไข่มุก สุดยอดนวัตกรรมบำรุงผิวหน้าจากเกาหลี มี PDRN สารสกัดจาก peptide เข้มข้น ที่ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวขึ้นมาใหม่ ให้ผิวขาวเนียนเหมือนผิวไข่มุก อีกทั้งยังมี Niacinamide, Sodium DNA (สารสกัดจากอสุจิปลาแซลมอน) , Hyadrolyzed collagen, Hyaluronic acid, วิตามินสูตรพิเศษกว่า 20 ชนิด และ Co-enzyme 10 ชนิด ด้วยสารทรงประสิทธิภาพจากธรรมชาติที่มีความบริสุทธิ์ถึง 100% จึงช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่  ช่วยซ่อมแซมผิว บำรุงอย่างล้ำลึก ช่วยผิวเรียบเนียนฟูขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ช่วยกระชับรูขุมขน ริ้วรอยบนหน้าดูจางลง ช่วยปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยกระตุ้นคลอลาเจน ทำให้ผิวสว่างสุขภาพดี

●Gluta Glow คือสารสังเคราะห์จากธรรมชาติ 67 ชนิด เป็นนวัตกรรมสารสกัดจากธรรมชาติ 100 % 

ส่วนประกอบหลักๆคือ Glutathione ซึ่งจุดเด่นคือมีถึง 3 ฟอร์ม ช่วยลดเมล็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ลดเรือนฝ้าหรือสีผิวที่คล้ำ  และยังมี Peptides อีก5ชนิด  

ตัวที่1 Palmitoyl Pentapeptide-4 มีหน้าที่ ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

ตัวที่2 Palmitoyl Tetrapeptide-7 มีหน้าที่ช่วยปกป้องการเสื่อมของคอลลาเจน 

ตัวที่3 Hydrolyzed Coollagen มีหน้าที่ช่วยกักเก็บน้ำให้ผิวฉ่ำวาว ทำให้ผิวดูใสโกลด์ขึ้น 

ตัวที่4 Copper Tripeptide-1 เน้นการฟื้นฟู และการรักษาของผิวที่อักเสบ 

ตัวที่5 Acetyl Hexapeptide-8 ช่วยให้ริ้วรอยเล็กๆลดลงได้ 

● Baby Skin โปรแกรมการฉีด baby skin ด้วยส่วนประกอบ Hya เข้มข้น เพื่อคืนความนุ่มเด้ง ชุ่มชื่นให้กับผิว พร้อมด้วยวิตามินแร่ธาตุอีก 50 ชนิด ทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงของผิวอย่างเห็นได้ชัด คืนความสดใสเปล่งปลั่งให้ผิวดูอ่อนเยาว์

 

ไม่ยากเลยใช่ไหมคะ สำหรับวิธีการเปลี่ยนหน้าหมองเป็นน่ามองให้ดูขาวใสขึ้นมาในพริบตา หากใครมีปัญหาหน้าหมองคล้ำ ไม่ขาวใส เพียงเข้ามาปรึกษาคุณหมอจ๋า ที่อาคิ คลินิก  หลังจากทำครั้งแรกรับรองว่า

ออร่าจับอย่างกับซุปตาร์แน่นอนค่ะ

สอบถามเพิ่มเติม . . . . . 

Add line : https://lin.ee/B8l5Z1N หรือ @akiclinic
IG : Aki_clinic
☎ สาขาเอแบคบางนา 063 232 8965
☎️สาขาเหม่งจ๋าย 090 958 0137

bottom of page