top of page

เคล็ดลับวางแผน…ความสวยโดนตา ราคาโดนใจ

Cover เคล็ดลับ.jpg

“คนวัยทำงาน” เป็น “คนมีค่า”…

ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าบัตรเครดิต ค่าบ้าน ค่าคอนโด ค่างวดรถค่าเสื้อผ้า ไหนจะค่าความสวยความงาม โอ้ย!สารพัดค่า น่าหนักใจ

วัยนี้เป็นวัยที่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัว และมีภาระต่างๆ จึงโฟกัสเรื่องงาน ทำงานหนัก ทำงานไม่เป็นเวลา ซึ่งส่งผลต่อทั้งสุขภาพกาย และผิวพรรณ วัยทำงานส่วนใหญ่มักมีใบหน้าที่แก่ก่อนวัย เนื่องจากเกิดความเครียดจากการทำงานหนักและพักผ่อนน้อย จึงทำให้ผิวพรรณหมองคล้ำ แลดูไม่มีชีวิตชีวา และง่ายต่อการเกิดริ้วรอยก่อนวัย แต่เราต้องอย่าลืมนะคะว่า เรื่องบุคลิกภาพก็สำคัญต่อชีวิตการทำงาน ดังนั้นเราต้องปรับภาพลักษณ์ให้ดูดีอยู่เสมอ ถึงแม้จะเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานอย่างไร ก็ต้องไม่ละเลยเรื่องการดูแลผิวหน้า เพื่อป้องกันริ้วรอยแห่งวัย ก่อนที่จะสายเกินแก้นะคะ

“ 3 อ.” ดูแลความสวยจากภายใน เริ่มได้วันนี้เลย

       เราสามารถมีสุขภาพดี และผิวพรรณที่ดีได้ด้วยวิธีง่ายๆใกล้ตัว เพราะเมื่อสุขภาพดี ความดูดีจากภายในจะสะท้อนออกมาสู่ภายนอก ด้วยเคล็ดลับ 3 อ. คือ อาหาร  ออกกำลังกาย และอารมณ์

● อาหารที่มีประโยชน์

นอกจากการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ให้ครบ 5 หมู่แล้ว สิ่งที่ควรให้ความสำคัญก็คือ การเลือกรับประทานอาหารที่ช่วยต้านแสงแดด เพราะแสงแดดและอากาศร้อนในบ้านเรา ส่งผลกระทบโดยตรงต่อผิว

ไม่ว่าจะปัญหาผิวแห้งกร้าน ผิวแดง ผิวแสบไหม้ เลือกทานผักใบเขียวและผลไม้หลากสี เพื่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวพรรณชุ่มชื่น และชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

● ออกกำลังกายสม่ำเสมอ

กีฬา กีฬา เป็นยาวิเศษ นี่คือเรื่องจริง…เพราะการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ นอกจากจะทำให้เรามีร่างกายที่แข็งแรง รูปร่างสัดส่วนดีแล้ว ยังช่วยเพิ่มออกซิเจนในร่างกายให้หมุนเวียนดี ซึ่งทำให้ผิวเปล่งปลั่งขึ้น แต่การออกกำลังกายควรพอดี ไม่หักโหมจนเกินไป เพราะจะทำให้ร่างกายดูทรุดโทรม อาจส่งผลให้ผิวพรรณไม่สดใสในระยะยาวได้

● อารมณ์แจ่มใส

สิ่งสำคัญที่สุดก็คือ การทำจิตใจให้สดใสและไม่เครียดจนเกินไป ถึงแม้จะเป็นสิ่งที่ดูเหมือนว่าจะหลีกเลี่ยงได้ยากในปัจจุบัน แต่เราก็ต้องพยายามนะคะ เพราะความเครียด ความกังวล สุขภาพทางอารมณ์ ส่งผลเสียต่อสุขภาพผิว หมั่นยิ้มและหัวเราะจะดีที่สุดค่ะ เพราะจะช่วยให้ระบบต่างๆในร่างกายจะทำงานได้ตามปกติ ส่งผลให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส 

เคล็ดลับดูแล.jpg

“การฟื้นฟูผิวพรรณ” ดูแลความสวยจากภายนอก อาคิ คลินิก จัดการได้!

      คือการดูแลตัวเองตั้งแต่อายุยังไม่มาก จะทำให้ค่าใช้จ่ายไม่สูง แต่สิ่งที่พบคือ บางคนไม่ได้ดูแลตัวเองมาก่อน เมื่ออายุเข้าเลข 3 ปัญหาบนใบหน้าก็สะสม เพราะความเสื่อมถอยของเซลล์ผิว ทำให้การมาดูแลผิวหน้าในครั้งแรกๆ อาจจะรู้สึกกังวลกับค่าใช้จ่าย 

      ดังนั้นทางลัดสำหรับการฟื้นฟูผิวพรรณ ก็คือ ให้คุณหมอช่วยออกแบบเส้นทางและวางแผนความสวยในแบบที่เราต้องการนั่นเองค่ะ เพราะการดูแลใบหน้า ก็เหมือนการบำรุงรักษารถยนต์ ควรทำอย่างต่อเนื่อง ทุกระยะที่ถึงจุดเช็ค หากเราดูแลผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอ ก็จะทำให้เราวางแผนการเงินได้แบบสบายๆ งบไม่สูงมาก

      เริ่มต้นวันนี้ได้เลยค่ะ เข้ามาวางแผนความงามกับคุณหมอจ๋า ที่ อาคิ คลินิก นะคะ เพราะคุณหมอจะจัดลำดับปัญหาที่ลูกค้ากังวล ว่าปัญหาไหนควรดูแลก่อนเป็นอันดับแรก และที่สำคัญคุณหมอจะบริหารงบประมาณในการดูแลในแต่ละครั้งให้ว่าครอบคลุมการแก้ปัญหาข้อไหนบ้าง เพื่อช่วยแก้ปัญหาที่ลูกค้ากังวลได้ในลำดับต้นๆ ซึ่งคุณหมอจะไม่บังคับหรือยัดเยียดการขาย แต่จะช่วยหาแนวทางและบริหารงบประมาณให้อย่างเหมาะสม คุ้มค่า และลูกค้าพึงพอใจกับผลลัพธ์ที่สุดค่ะ

เคล็ดลับ 02.jpg

สอบถามเพิ่มเติม . . . . . 

Add line : https://lin.ee/B8l5Z1N หรือ @akiclinic
IG : Aki_clinic
☎ สาขาเอแบคบางนา 063 232 8965
☎️สาขาเหม่งจ๋าย 090 958 0137

bottom of page